Thee Thalapathy varisu song lyrics in thamil

Here is the most awaited second single Thee Thalapathy lyric video of Thalapathy Vijay’s #Varisu. Film Credits: Director: Vamshi Paidipally Producer: Raju, Shirish Banner: Sri Venkateswara Creations Co:Producers: Sri Harshith Reddy, Sri Harshitha Composed by Thaman S

Thee Thalapathy varisu Thalapathy Vijay STR Vamshi Paidipally Thaman Song lyrics Info

Song Title
Album/Movie
Programmed & Arranged
Lyrics
Vivek
Musician Credits
Arranged & Programmed
Thaman S
Live Lead Drums
Thaman S
Additional Percussion & Timbale
Anandan Sivamani

Thee Thalapathy lyrics


Unna paathu sirichaa
Adha ullukkulla nerupaakku
Avamaanam kedachaa
adhil greedam onna uruvaakku
Unna kuththi ulagame
aanandham adayume
Thiruppi adikkum bodhu dhaan yaaru neennu puriyume
Its time its time to give it:u back:u maame
Idhu thiruppi idhu thiruppi kudukkum neram maame
Udanja megame maa mazhaya kudukkume
Kizhinja vedhayile thaan kaadu porakkume
Pudhiya edhiriye vaa ennai edhirkave
Pazhaya edhirigal en rasigar padayile
Thee idhu Thalapathee
Pera kettaa whistle adi
Thee idhu Thalapathee
Unga nenjin adhipathi
Stanza
Kaayam poruthu Sendru pazhagu mul irukkum vazhiyile
Kooda nadandha kootta satham pullarikkum udalile
Kaalgal thadukki malayil irundhu keezhe pogum nodiyile
Kaigal asaithu paaru pudhiya rekkai pirakkum vazhiyile
Kanneero
Nee unakku sollum aaraaro
Kan thoongi ezhundha pinbu nee vero
Udanja megame maa mazhaya kudukkume
Kizhinja vedhayile thaan kaadu porakkume
Pudhiya edhiriye vaa ennai edhirkave
Pazhaya edhirigal en rasigar padayile
Thee idhu Thalapathee
Pera kettaa whistle adi
Thee idhu Thalapathee
Unga nenjin adhipathi


Thee Thalapathy lyrics


உன்ன பாத்து சிரிச்சா
அட உள்ளுக்குள்ள நெருப்பாக்கு
அவமானம் கெடச்சா
adhil greedam onna uruvaakku
உன்ன குத்தி உலகமே
ஆனந்தம் அடையுமே
திருப்பி அடிக்கும் போது தான் யார் நீன்னு புரியுமே
அதை கொடுக்க வேண்டிய நேரம் இது:u back:u maame
இது திருப்பி இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே
உதஞ்ச மேகமே மா மழை குடுக்குமே
கிழிஞ்சா வேதயிலே தான் காடு பொறக்குமே
புதிய எதிரியே வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள் என் ராசிகர் படையிலே
தேய் இது தலபதி
பேரா கேட்டா விசில் அடி
தேய் இது தலபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி
சரணம்
காயம் பொருது சென்று பழகு முள் இருக்கும் வழியிலே
கூட நடந்த கூட்ட சத்தம் புல்லரிக்கும் உடலிலே
கால்கள் தாடுக்கி மாலையில் இருந்து கீழே போகும் நொடியிலே
கைகால் ஆசைது பாரு புதிய ரெக்கை பிறக்கும் வழியிலே
கண்ணீரோ
நீ உனக்கு சொல்லும் ஆறாரோ
கண் தூங்கி எழுந்த பின் நீ வேற
உதஞ்ச மேகமே மா மழை குடுக்குமே
கிழிஞ்சா வேதயிலே தான் காடு பொறக்குமே
புதிய எதிரியே வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள் என் ராசிகர் படையிலே
தேய் இது தலபதி
பேரா கேட்டா விசில் அடி
தேய் இது தலபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி


More letest songs....


https://lofaber.com/singer/thalapathy-vijay/


https://www.tamilbeatslyrics.com/category/actors/vijay


https://songslyricssmy.blogspot.com/2022/11/ranjethame-varisu-lyrics-song.html

Thee Thalapathy Thalapathy Vijay STR Vamshi Paidipally Thaman Song Video

Song Title : Thee Thalapathy Album/Movie : Varisu Singer : STR (Silambarasan) Programmed & Arranged : Thaman S Lyrics : Vivek Musician Credits : Arranged & Programmed : Thaman S Live Lead Drums : Thaman S Additional Percussion & Timbale : Anandan Sivamani

Post a Comment

Previous Post Next Post